DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SANYO QUẬN PHÚ NHUẬN

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SANYO QUẬN PHÚ NHUẬN

Ngày nay tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt quận Phú Nhuận không phải điều khó, nhưng chọn được trung tâm uy tín lại không hề dễ dàng. Đừng quá lo lắng, bạn có thể gửi gắm niềm tin tại Công Ty Điện Lạnh Thành Đạt. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Điện Lạnh Thành Đạt không ngừng cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt dịch  vụ  sửa chữa máy giặt là dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi. Thành Đạt luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

 

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng máy giặt

 

- Máy giặt bị mất nguồn 

 

- Máy giặt bị liệt phím

 

- Máy giặt bị rung lấc mạnh, phát ra tiếng ồn khi hoạt động

 

- Máy giặt không xả nước

 

- Máy giặt không cấp nước

 

- Máy giặt bị rỉ nước

 

- Máy  giặt bị chảy nước dưới gầm

 

- Và các  lỗi khác

 

Lý do nên chọn Điện Lạnh Thành Đạt khi cần sửa máy giặt

 

- Bên cạnh bề dày kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh, uy tín của Điện Lạnh Thành Đạt còn  được thực hiện theo nguyên tác 3 KHÔNG

 

+ Không phóng đại hư hỏng trên máy giặt để kiếm lời. Bắt đúng lỗi sửa đúng nơi, khắc phục triệt để sự cố.

 

+ Không chặt chém, phát sinh thêm phụ phí. Cam kết không hét giá, báo giá đúng và minh bạch.

 

+ Không sử dụng linh kiện kém chất lượng. Điện Lạnh Thành Đạt chỉ thay thế linh kiện chính hãng.

 

- Sự nhiệt tình và trung thực trong dịch vụ chính là lý do quan trọng nhất khiến khách hàng chọn Thành Đạt,90% khách hàng phản hồi lại rằng họ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Phú Nhuận.

 

- Với mạng lưới rộng khắp TP.HCM dịch vụ sửa chữa máy giặt sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

 

- Trong mọi loại hình dịch vụ, yếu tố con người cũng là điều quan trọng nhất. Tại Điện Lạnh Thành Đạt, chúng tôi  có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế. Sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn có.

 

- Trong quá trình sửa máy giặt kỹ thuật viên sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn. Sau khi hoàn tất việc sửa chữa nhân viên sẽ vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ khu vực sửa chữa. Nhờ vậy khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt của Điện Lạnh Thành Đạt.

 

- Tư vấn phương án sửa máy giặt tối ưu, ít phải thay thế linh kiện. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

- Điện Lạnh Thành Đạt nhận sửa chữa máy giặt với mức giá hợp lý, hỗ trợ nhanh trên các tuyến đường thuộc quận Phú Nhuận cũng như các quận, huyện trong khu vực TP.HCM.

 

- Điện Lạnh Thành Đạt nhận sửa chữa máy giặt các thương hiệu nổi tiếng như: sửa máy giặt Toshiba, sửa máy giặt Panasonic, sửa máy giặt Sanyo, sửa máy giặt Aqua, sửa máy giặt LG, sửa máy giặt Electrolux, sửa máy giặt Samsung,..

 

Quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp

 

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy giặt thực tế với khách hàng.

 

- Bước 2: Kiểm tra và tư vấn tại nhà

 

Kỹ thuật viên kiểm tra toàn diện tình trạng máy giặt tại nhà khách hàng. Tiếp đến, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết danh mục cần sửa chữa và báo giá cụ thể. Việc kiểm tra và tư vấn tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

 

- Bước 3: Thực hiện sửa chữa và thay thế

 

Các công việc sửa chữa và thay thế được thực hiện ngay tại nhà khách hàng. Trong trường hợp lỗi quá phức tạp, máy giặt của bạn sẽ được chúng tôi mang đi để tiện sửa chữa.

 

- Bước 4: Vận hành và nghiệm thu

 

Trước khi bàn giao, máy giặt sẽ được nhân viên kỹ thuật vận hành thử nghiệm để chắc chắn mọi thứ đã hoạt động ổn định. Kết thúc quy trình, kỹ thuật viên gửi phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã theo giõi bài  viết.Nếu có nhu cầu sữa chửa máy giặt hoặc vệ sinh máy giặt .Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30p để phục vụ quý khách.

 Tin Khác:
Logo Đối Tác