MÁY LẠNH BÁO LỖI E4

MÁY LẠNH BÁO LỖI E4

Trên đây là bảng bã lỗi của máy lạnh Reetech. Xem ra rất chung chung khó hiểu đối với đại đa số người sử dụng. Vì thế nếu không may máy lạnh nhà mình gặp sự cố, các bạn hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín đến tận nhà kiểm tra, khắc phục.

BẢNG MÃ LỖI CỦA DÒNG MÁY LẠNH REETECH

 

Máy lạnh Reetech có chất lượng trung bình, thậm chí còn mắc phải nhiều lỗi kỹ thuật, nhất là dễ xảy ra hiện tượng chảy nước.

Ưu thế nổi trội nhất của máy lạnh Reetech là giá thành cực rẻ. Vì thế các dòng sản phẩm này luôn được các gia đình có thu nhập thấp đón nhận và được lắp đặt nhiều tại các cơ sở công xưởng sản xuất.

Trong những năm gần đây Reetech liên tục đổi mới công nghệ, cho ra đời nhiều chủng loại máy lạnh thế hệ mới, chất lượng phần nào tốt dần lên. Tuy nhiên củng chưa thể so sánh được với các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng. Công nghệ nhận biết sự cố qua mã lỗi đã được áp dụng, qua đó giúp người sử dụng chủ động hơn khi tìm biện pháp khắc phục.

Trong phạm vi bài viết này, các chuyên viên kỹ thuật sửa máy lạnh - Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn Bảng mã lỗi của dòng máy lạnh Reetech. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

 

PHÁT HIỆN VÀ KIỂM TRA MÃ LỖI

Khi máy lạnh Reetech xảy ra sự cố, máy sẽ tự động phát tín hiệu bằng cách nhấp nháy  đèn tại dàn lạnh. Để kiểm tra chính xác mã lỗi cụ thể, bạn cần thực hiện tiếp các thao tác sau đây:

- Hướng remoter về phía đèn báo dàn lạnh, nhấn và giữ phím "Cancel" trong vòng 5 giây. Lúc này tại remoter sẽ hiện thị danh sách mã lỗi trên màn hình và nhấp nháy liên tục. 

- Bạn thả tay và chuyển qua lần lượt từng mã lỗi kế tiếp cho đến khi nghe tiếng "bíp" tại dàn lạnh và remoter thì dừng lại. Mã lỗi hiển thị hiện tại chính là mã lỗi cần tìm.

- Tham khảo bảng mã lỗi chi tiết sau đây để tìm ra nguyên nhân sự cố

BẢNG MÃ LỖI CỦA DÒNG MÁY LẠNH REETECH.

E1: Cảm biến nhiệt độ phòng bị hư hỏng

E2: Cảm biến dàn nóng bị hư hỏng

E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

E4: Quạt dàn lạnh có vấn đề.

E6: Hở hoặc ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ phòng

P0: Lỗi nhiệt độ dàn bay hơi

P1: Bảo vệ cao áp bị lỗi

P2: Lỗi bảo vệ thấp áp

P3: Bảo vệ quá dòng cho máy nén

P4: Nhiệt độ đường đẩy máy nén vượt quá mức cho phép.

 

 

Trên đây là bảng bã lỗi của máy lạnh Reetech. Xem ra rất chung chung khó hiểu đối với đại đa số người sử dụng. Vì thế nếu không may máy lạnh nhà mình gặp sự cố, các bạn hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín đến tận nhà kiểm tra, khắc phục.

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Khi cần lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh hay bất cứ vấn đề gì liên quan.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0917 645749

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thành Đạt chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

 Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Khi có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa ,vệ sinh máy lạnh hoặc lắp đặt máy lạnh quý khách vui lòng liên hệ.

- Với đội ngũ nhân viên hoạt động trên khắp các quận tại tp.hcm. Công Ty THÀNH ĐẠTsẽ sắp xếp đến nhà quý khách nhanh nhất.

                                    CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT TRONG SAU 30 PHÚT ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 681/24 Âu cơ.P.Tân Thành.Q.Tân Phú

CN : 2G Bình Giã,P.13,Q.Tân Bình,TP.HCM

                                Điện thoại :(028) 66 80 86 24_0904 03 24 54

Hotline : 0917 645 749 

(Làm việc từ 7h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần).

 Tin Khác:
Logo Đối Tác