CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN LÀ GÌ

Các hãng máy lạnh tiêu biểu chuyên sản xuất và phân phối dòng máy lạnh cao cấp inverter tiết kiệm điện, được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm những hãng nào ?

Theo trang đánh giá sản phẩm của Úc productreview.com.au, thì trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai nhà sản xuất máy lạnh inverter chất lượng nhất chính là Panasonic và Daikin. Cả hai đều là các hãng chuyên sản xuất máy điều hòa inverter tiết kiệm điện dòng cao cấp – chính sản phẩm này đã giúp họ trở thành thương hiệu điều hòa hàng đầu.
 

Bạn có thể thắc mắc máy lạnh inverter là gì? Máy lạnh inverter là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần (inverter), không tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.
 

Máy lạnh thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt, bật và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

Máy lạnh inverter , xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên có thể loại bỏ được tình trạng lãng phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật máy lạnh gây ra. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể tiết kiệm đến 30%, thậm chí đến 60% tổng chi phí tiêu thụ điện. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về máy lạnh inverter và khả năng tiết kiệm điện thực sự của loại máy lạnh này trong thời gian tới.
 

Quay trở lại lựa chọn thương hiệu điều hòa inverter Panasonic và Daikin, để giúp bạn quyết định thương hiệu nào phù hợp nhất với bạn, Điện lạnh THÀNH ĐẠT đã tổng hợp một số thông tin sau:
 

Về Chất lượng

Chất lượng của điều hòa inverter Daikin  Panasonic đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hai hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu. Mặc dù một số người nói Daikin tốt hơn nhưng sự khác biệt là rất nhỏ, hầu như không đáng kể.
 

Về Giá cả

Điều hòa Panasonic có giá bán tương đương so với Daikin. Thực tế, nhiều người chọn Panasonicbởi vì chất lượng của cả hai đều gần như giống nhau nhưng người tiêu dùng sẽ sở hữu được 1 sản phẩm mẫu mã hiện đại, sang trọng hơn so với điều hòa Daikin. Tại thị trường Việt Nam, điều hòa inverter Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn vì chất lượng sản phẩm được nhiều người đánh giá khá tốt, mức độ phổ biến và thương hiệu của sản phẩm này tuy Daikin có thời gian bảo hành lâu hơn 

 Chất lượng của máy điều hòa không hẳn không phụ thuộc vào thương hiệu. Một điều đơn giản mà bất kỳ ai cũng hiểu được là chất lượng tạo nên thương hiệu,còn chài quảng cáo nếu không có chất lượng thực sự thì cũng không thể tạo ra uy tín lâu dài được. 

Nên chọn dòng sản phẩm phù hợp với quỹ tiền trong túi mình có với thương hiệu (nhãn hiệu). Những thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy điều hòa có danh tiếng và được khẳng định từ lâu hoàn toàn là những loại máy tốt và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường như : Panasonic; Toshiba,Daikin,Carrier,LG,....Trong trường hợp hỏng hóc đa số là do kĩ thuật lắp đặt và điều kiện điện áp không ổn định gây sự cố cho máy thôi. 

  • LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : D52Cộng Hoà,Phường 12, Quận Tân Bình,HCM

  • Website :dienlanhtanbinh.com
    Email : dienlanhthanhdatsg@.com
    Điện thoại :0866 80 86 24_0904 03 24 54
    Hotline : 0917 645 749 

  • (Làm việc từ 7h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần)

  •  

----------------------------------------------------------------------------------Tin Khác:
Logo Đối Tác