BẢNG GIÁ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH TP.HCM

BẢNG GIÁ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH TP.HCM

Công ty Điện Lạnh Thành Đạt - Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn,thiết kế thi công,ống gas máy lạnh âm tường,ống nước âm tường cho các công trình nhà ở,nhà xưởng,nhà hàng,khách sạn...với các loại máy lạnh như máy lạnh treo tường,máy lạnh âm trần,máy lạnh áp trần,máy lạnh tủ đứng....... Nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế trên tất cả các quận tại TP.HCM và các tỉnh lân cận khu vực miền nam như: Bình Dương,Đồng Nai,Vũng Tàu,Tây Ninh,Long An....

Công ty Điện Lạnh Thành Đạt 

- Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn,thiết kế thi công,ống đồng (ống gas) và ống nước hệ thống máy lạnh cho các công trình nhà ở,nhà xưởng,nhà hàng,khách sạn,trường học,bệnh viện,ngân hàng...với các loại máy lạnh như  =>THI CÔNG MÁY LẠNH TREO TƯỜNG,

=>MÁY LẠNH ÂM TRẦN, => MÁY LẠNH DẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ, =>MÁY LẠNH MULTI, =>MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG,....... Nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế trên tất cả các quận tại TP.HCM và các tỉnh lân cận khu vực miền nam như: Bình Dương,Thủ Dầu Một,Thành Phố Mới,Thành Phố Dĩ An,Thành Phố Thuận An,Thị Trấn Lái Thiêu,Đồng Nai,Biên Hòa,Hóa An,Long Thành,Long Khánh,Vũng Tàu,Tây Ninh,Long An..

Với đội ngũ nhân viên kỹ sư và kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản từ các trường kỹ thuật lớn,và trong quá trình làm việc tại Công Ty THÀNH ĐẠT hàng tháng hàng quý được Công Ty điều đi tham gia các khóa học tập huấn luyện kỹ thuật lắp đặt máy lạnh của các hãng máy lạnh lớn như Daikin,Panasonic,LG,Toshiba,Mitsubishi....để chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất

 

Một số chú ý khi lắp máy lạnh âm tường:

-          Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt nhưng không được ngắn hơn 3,5 m và chênh lệch độ cao

không quá 15m và độ dài ống đồng không quá 20m  để tránh giảm công suất lạnh của máy lạnh.

-Với Những công trình vị trí bắc buộc không thay đổi được

Có độ cao,cao hơn 15m và độ dài,dài hơn 20m thì phải nạp thêm gas cho máy lạnh để đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất,Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn  0917 645 749

              - Ống gas (bao gồm ống đồng, dây diện, cách nhiệt, simili) nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải là loại tốt,loại dày và được bọc cách nhiệt  chôn âm vào tường và được lắp sẵn trước khi tô, sơn tường hoàn thiện.

- Ống nước xã từ dàn lạnh phải dùng bằng ống nhựa cứng loại tốt thương hiệu "bình minh" chôn âm vào tường và phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh và tránh đọng sương trên ống làm ố tường       Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí lắp đặt dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy.

    - Dây điện tín hiệu từ dàn nóng tới dàn lạnh tiết diện phải đủ tải loại tốt thương hiệu"Cadivi"

Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh phù hợp. Dàn lạnh máy lạnh phải treo đủ cao (trên 2m) để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Tránh hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.

Công TyTHÀNH ĐẠT  cam kết thiết bị cung cấp theo hợp đồng,đúng tiêu chuẩn và chất lượng của nhà sản xuất,có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chất lượng sản phẩm,chứng nhận xuất xứ hàng hóa (COCQ) không có lỗi nảy sinh bất lợi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó ban chỉ huy sẽ tập trung nguồn lực để đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ của công trình.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu thi công ống đồng máy lạnh hoặc lắp đặt máy lạnh quý khách vui lòng liên hệ

Tổng Đài (0286)6 80 86 24

Hotline :0917 645 749

Hoặc liên hệ trực tiếp tại 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 2G Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0917.645.749 – 0904.032.454 – (0286)6.808.624
Website: http://www.dienlanhthanhdat.com/

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO BẢNG GIÁ THI CÔNG CỦA CÔNG TY THÀNH ĐẠT

=>BẢNG GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TREO TƯỜNG,TỦ ĐỨNG

=> BẢNG GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN,ÁP TRẦN

=> BẢNG GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI

=> BẢNG GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH DẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.Tin Khác:
Logo Đối Tác